close

NISSAN KICKS TIÊN PHONG VỚI CÔNG NGHỆ E-POWER

Nissan Kicks được trang bị công nghệ e-Power tại Việt Nam là công nghệ đột phá của Nissan trong suốt thập kỷ qua, mang lại cho người dùng cảm giác an toàn và tự tin khi cầm lái. Đây là một sáng tạo và là sự kế thừa công nghệ mang đến cảm hứng và trải nghiệm lái thú vị về động cơ, hệ truyền động, thân vỏ và khung gầm giúp nâng tầm cảm giác lái.

Nissan Kicks: Phấn khích du xuân cùng công nghệ E-Power

Nissan Kicks với công nghệ e-POWER không chỉ dừng lại ở việc mang đến trải nghiệm lái xe thú vị, mà còn mang đến khả năng tiết kiệm tối ưu, giảm thiểu khí thải CO2, cùng thiết kế linh hoạt phù hợp khi di chuyển trong đô thị và đa dạng các điều kiện khác nhau. Nhờ vào sự kết hợp độc đáo của động động cơ xăng, đóng vai trò là máy phát điện sạc năng lượng cho PIN và động cơ điện truyền động tới bánh xe.

Nissan Kicks: Phấn khích du xuân cùng công nghệ E-Power

Sự khác biệt đến từ động cơ giúp cho Nissan Kicks gây ấn tượng mạnh với những pha bức tốc phấn khích từ động cơ điện, cùng hiệu năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu chỉ 2.2L/100 km trong môi trường đô thị.

Mẫu xe sở hữu khả năng vận hành vượt trội với công nghệ e-POWER, sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa động cơ xăng đóng vai trò làm máy phát điện cho động cơ điện truyền động tới bánh xe, giúp nâng cao hiệu suất nhiệt, giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và hạn chế lượng khí thải.

Nissan Kicks: Phấn khích du xuân cùng công nghệ E-Power

Với các chế độ lái Eco/Normal/Sport/EV, Nissan Kicks hứa hẹn mang đến khách hàng những trải nghiệm lái khác nhau, tận hưởng trọn vẹn những chuyến đi chơi đáng nhớ dịp Tết bên gia đình và người thân. Nissan Kicks cạnh tranh cùng Skoda Karoq 2024 nhập khẩu CH Séc.

Với 6 màu sắc đa dạng, Nissan Kicks còn là người bạn đồng hành tôn lên cá tính độc đáo của chủ nhân thông qua diện mạo thể thao và tinh tế.

Tìm hiều thêm và sở hữu ngay Nissan Kicks với ưu đãi hấp dẫn từ đại lý Nissan Đông Hà.

1