Chuỗi sự kiện tháng 8 – Nissan Đông Hà

Nissan Đông Hà công bố chuỗi sự kiện được tổ chức trong tháng 8/2017.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

“ Chuỗi sự kiện được tổ chức nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm lái xe Nissan tốt nhất. Chúng tôi tin rằng, bằng việc mang tới cho khách hàng thêm cơ hội trải nghiệm lái thử, khách hàng sẽ cảm nhận được sự phấn khích khi lái những chiếc xe hơi mang thương hiệu Nissan với những công nghệ mà chúng mang lại và qua đó, khách hàng sẽ thấu hiểu triết lý của Nissan áp dụng trong từng dòng xe ”

Các dòng xe nổi bật nhất của Nissan sẽ được trưng bày và lái thử trong chuỗi sự kiện này: mẫu Crossover ưu việt X-Trail, mẫu bán tải mạnh mẽ Navara, mẫu xe Sedan nhỏ gọn mà vẫn rộng rãi, tiện nghi Nissan Sunny. Đặc biệt, sẽ có thêm sự xuất hiện của chiếc X-Trail Premium L, Sunny Premium S, cùng Navara Premium R cá tính – 3 phiên bản đặc biệt vừa ra mắt tại Nissan Đông Hà trong tháng 7.

Khách hàng tham dự những sự kiện này của Nissan Đông Hà trong tháng 8 sẽ có cơ hội thưởng thức café miễn phí, trải nghiệm các dòng xe tốt nhất của Nissan, nhận những phần quà hấp dẫn của chương trình và được hưởng những ưu đãi tốt nhất đối với khách hàng ký hợp đồng ngay tại sự kiện.

CSKT8

 LỊCH SỰ KIỆN

Thời gian Sự kiện Địa điểm
05/08/2017  Coffeeshop Test Drive TT Khe Sanh, Hướng Hóa, Quảng Trị.
19/08/2017  Test Drive VP – 97 Nguyễn Huệ, Tp. Huế
27, 28/08/2017  UEFA mini Siêu thị Coopmart, Quảng Bình

Liên hệ Nissan Đông Hà – 0935 588 988 để biết thêm chi tiết