Chuỗi sự kiện tháng 7 – Nissan Đông Hà

Nissan Đông Hà công bố chuổi sự kiện được tổ chức trong tháng 7/2017.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

“ Chuỗi sự kiện được tổ chức nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm lái xe Nissan tốt nhất. Chúng tôi tin rằng, bằng việc mang tới cho khách hàng thêm cơ hội trải nghiệm lái thử, khách hàng sẽ cảm nhận được sự phấn khích khi lái những chiếc xe hơi mang thương hiệu Nissan với những công nghệ mà chúng mang lại và qua đó, khách hàng sẽ thấu hiểu triết lý của Nissan áp dụng trong từng dòng xe ”

Các dòng xe nổi bật nhất của Nissan sẽ được trưng bày và lái thử trong chuỗi sự kiện này: mẫu Crossover ưu việt X-Trail, mẫu bán tải mạnh mẽ Navara, mẫu xe Sedan nhỏ gọn mà vẫn rộng rãi, tiện nghi Nissan Sunny. Đăc biệt, với sự kiện ra mắt sản phẩm mới sẽ có thêm sự xuất hiện của chiếc X-Trail phiên bản giới hạn -màu đỏ đen thể thao và chiếc Navara phiên bản cao cấp đầy cá tính.

Khách hàng tham dự những sự kiện này của Nissan Đông Hà trong tháng 7 sẽ có cơ hội thưởng thức café miễn phí, trải nghiệm các dòng xe tốt nhất của Nissan, nhận những phần quà hấp dẫn của chương trình và được hưởng những ưu đãi tốt nhất đối với khách hàng ký hợp đồng ngay tại sự kiện.

LaunchingBackdrop


 LỊCH SỰ KIỆN

Thời gian Sự kiện Địa điểm
01/07/2017  Coffeeshop Test Drive Café Mộc, TT Hồ Xá, H. Vĩnh Linh, Quảng Trị.
08/07/2017 Ra mắt sản phẩm mới – X-Trail phiên bản giới hạn & Navara phiên bản cao cấp Showroom Nissan Đông Hà – 258 Lê Duẩn  Tp. Đông Hà, Quảng Trị.
15/07/2017 Coffeeshop Test Drive Cafe Nguyên, Bùi Dục Tài, P.1, TX Quảng Trị.
22-23/07/2017 Trưng bày & lái thử xe Nissan – UEFA Tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, Tp. Huế
29/07/2017 Ra mắt sản phẩm mới – “Nhân tố bí ẩn” Showroom Nissan Đông Hà – 258 Lê Duẩn  Tp. Đông Hà, Quảng Trị.

Liên hệ Nissan Đông Hà – 0935 588 988 để biết thêm chi tiết